Thiết kế website giáo dục

Trong thời đại công nghệ thông tin, ứng dụng công nghệ được áp dụng triệt để, ngay cả trong lĩnh vực giáo dục. Giờ đây học viên có thể không cần đến trung tâm, trường học vẫn có thể theo dõi các khóa học, học tập trực tuyến. Có thể làm được điều đó bởi công nghệ website cho phép người học có thể chủ động lựa chọn khóa học, thời điểm học phù hợp với khoảng thời gian rảnh của họ. Nếu bạn đang muốn đưa các khóa học của mình lên website mà chưa có website riêng, hãy liên hệ với Hiweb để được tư vấn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện thiết kế website giáo dục cho nhiều đối tác khách hàng với chi phí vô cùng hợp lý.

Thiết kế website giáo dục

Thiết kế website giáo dục

Các chức năng của website giáo dục

Với mỗi mẫu website, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà Hiweb xây dựng các tính năng khác nhau, dưới đây là các tính năng cần có của một website giới thiệu trường học, thông tin giáo dục đào tạo của nhà trường:

Trang chủ: Giới thiệu về trường, lịch sử hình thành và phát triển. Banner, logo, sologan của trường. Hiện thị hình ảnh tổng thể website. Liệt lê các tin tức mới, tin tức nổi bật trên trang chủ.
Giới thiệu thông tin về trường, đơn vị đào tạo: Cơ sở vật chất (máy móc thiết bị, thư viện, phòng học). Trình độ chuyên môn đội ngũ cán bộ. Quy mô đào tạo của trường. Các chương trình nghiên cứu khoa học trong trường.
Trang giới thiệu cán bộ, công nhân viên của trường: Hiển thị sơ đồ tổ chức nhân sự của trường (hiệu trưởng, hiệu phó, các phòng ban trong trường). Thông tin chi tiết các cán bộ trong trường. Thông tin liên hệ các cán bộ trong trường. Các thông tin tuyển dụng cán bộ nếu có.
Trang thông tin các tổ chức đoàn thể trong trường (Tổ chức Đảng, Đoàn thanh niên, hội sinh viên, thư viện, ký túc xá, các câu lạc bộ sinh viên). Hiển thị danh sách các tổ chức đoàn thể. Thông tin các cán bộ phụ trách đoàn thể trong trường. Thông tin liên hệ các tổ chức đoàn thể trong trường. Các tổ chức sinh viên, cựu sinh viên.
Các nội quy, quy định của trường: Quy định và điều kiện khi ra vào trường. Các quy định khi sử dụng tài liệu trong trường. Các quy định về điều kiện về cấp thẻ, sử dụng thẻ (nếu có). Quy định về thời gian làm việc, học tập. Các quy định về điều kiện học bổng, du học trong trường. Các thông tin, thông báo mới…
Giới thiệu các hệ đào tạo trong trường: Thông tin về hệ đào tạo chính quy và thông tin về hệ đào tạo tại chức: Giới thiệu về các khóa học đã qua. Giới thiệu về các khóa học hiện tại. Phương hướng, kế hoạch sắp tới của trường. Một số thông tin khác: Thông tin hệ đào tạo sau, hệ đào tạo từ xa. Thông tin và chỉ tiêu tuyển sinh các hệ đào tạo. Những điều học sinh, sinh viên sẽ, đã và đang học cần biết về trường.
Thông tin các chuyên ngành đào tạo trong trường: Liệt kê danh sách và cho xem thông tin chi tiết các ngành trong trường. Kế hoạch đào tạo và các chương trình đào tạo các chuyên ngành trong trường. Điều kiện để có thể theo học các chuyên ngành khác nhau. Chỉ tiêu tuyển sinh, đào tạo các chuyên ngành trong trường.
Giới thiệu về các bộ môn trong trường: Thông tin cơ bản của bộ môn. Hiển thị sơ đồ tổ chức nhân sự của bộ môn (trưởng bộ môn, giáo viên cơ hữu). Thông tin liên hệ các cán bộ trong bộ môn. Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu tham khảo của từng bộ môn. Các thông tin tuyển dụng cán bộ nếu có
Các chương trình nghiên cứu khoa học trong trường: sinh viên nghiên cứu khoa học trong trường. Các chương trình hợp tác trong nước và quốc tế về nghiên cứu khoa học. Thông tin các hội nghị, hội thảo khoa học trong trường. Thông tin các chương trình nghiên cứu khoa học trong trường và các trường bạn cho sinh viên tham khảo. Các điều kiện để đăng ký tham gia nếu sinh viên tham khảo, các điều kiện để đăng ký tham gia nếu sinh viên trong trường được phép đăng ký tham gia.
Quản lý các quy định giảng dạy và học tập trong trường (học trực tuyến): Ngay trong quá trình giảng  dạy của bộ môn, các giáo viên có thể upload các tài liệu liên quan đến bộ môn lên trang web, sinh viên có thể dowload các tài liệu để tham khảo phục vụ cho việc học tập. Có thể download các tài liệu liên quan đến bộ môn lên trang web, sinh viên có thể download các tài liệu đó để tham khảo phục vụ cho việc học tập.  Để có thể upload file hoặc điểm của sinh viên, các giáo viên phải đăng nhập hệ thống, từ đó mới có thể upload tài liệu và điểm thi của sinh viên. Giáo viên bộ môn có thể đưa thông tin về điểm của các sinh viên lên website để sinh viên tự xem điểm thi bộ môn tương ứng của mình. Khi sinh viên trúng tuyển, sẽ được nhà trường cấp mã sinh viên và sau đó, sinh viên đó sẽ được cấp 1 acount với user name (thông thường là dùng ngay mã sinh viên) và mật khẩu của mình để truy cập hệ thống. Hệ thống cho phép các sinh viên đăng nhập bằng user và mật khẩu của mình để xem điểm theo môn học của mình. Sau khi đăng nhập xong, các sinh viên cũng có thể download tài liệu tham khảo của bộ môn liên quan do giáo viên bộ môn upload lên. Lưu ý: Mỗi giáo viên bộ môn chỉ được cập nhật tài liệu liên quan đến bộ môn của mình bằng acount của mình. Mỗi sinh viên chỉ được xem thông tin cá nhân của mình(Thông tin bản thân: Họ và tên, quê quán...Thông tin về điểm, thông tin khác – nếu có), không được xem thông tin cá nhân của các sinh viên khác.
Thông tin về các chương trình hợp tác: Các chương trình hợp tác trong nước. Các chương trình hợp tác quốc tế. Giới thiệu các chương trình hợp tác đào tạo đã thực hiện. Giới thiệu các chương trình hợp tác đang thực hiện. Định hướng, kế hoạch hợp tác phát triển Trường bền vững, lâu dài.  Các bài viết nhận xét, đánh giá về từng chương trình hợp tác cụ thể.
Các thành tựu đã đạt được: Giới thiệu các thành công đã đạt được. Các bằng khen, huân chương cho các tập thể và cá nhân. Một số thành tựu khác...
Các hình ảnh hoạt động của trường: Hiển thị các hình ảnh hoạt động của Trường. Các hình ảnh hoạt động giao lưu với các Trường khác, các tổ chức khác trong trường. Hình ảnh các chương trình giao lưu, trao đổi với đơn vị cùng ngành. Các hình ảnh hoạt động giao lưu với các tổ chức khác. Hình ảnh hoạt động của các tổ chức trong Trường (Đảng, Đoàn TN, Hội SV, SV tình nguyện...). Hình ảnh các chương trình hoạt động khác.
Tìm kiếm, tra cứu:  Cho phép tìm kiếm theo nhiều tiêu chí kết hợp. Tìm kiếm theo từ khóa để có được kết quả liệt kê. Một số tiêu chí tìm kiếm khác.
Quản lý tin tức: Tin hoạt động của Trường. Tin chuyên ngành Trường. Tin tức trong nước. Tin tức quốc tế.
Thông tin liên hệ: Hiển thị thông tin liên hệ của Trường. Sơ đồ địa chỉ của Trường.
Sơ đồ Website: Hiển thị sơ đồ Website, cho phép người dùng có thể vào nhanh các mục cần xem
Liên kết Website: Liên kết đến các Website của các tổ chức, đoàn thể.. Liên kết đến các Website của cấp trên. Liên kết đến các Website Trường khác cùng trường, của trường khác. Liên kết đến các Website các tổ chức quốc tế có liên quan. Liên kết đên Website của các lĩnh vực Trường học - kỹ thuật. Liên kết đến các Website tin tức, thời sự, kinh tế, văn hóa...
Xây dựng trang quản trị tin tức và tài liệu, ấn phẩm:  Cho phép cập nhật thông tin tin tức.  Cập nhật thông tin tài liệu, ấn phẩm và các thuộc tính liên quan. 
Các chức năng theo yêu cầu khác: Các module chức năng khác được xây dựng dựa trên yêu cầu thực tế của các đơn vị, khi nhận được yêu cầu cụ thể, các cán bộ tư vấn của nhà trường sẽ căn cứ vào các yêu cầu đó tư vấn thêm cho khách hàng các chức năng cụ thể.  

Ưu đãi khi thiết kế website giáo dục đào tạo tại Hiweb

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website giáo dục tại Hiweb bạn có cơ hội nhận được:

- Website chuẩn SEO, tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết tối ưu SEO

- Được tặng tên miền .com, .net, .vn

- Bảo hành lâu dài, hỗ trợ 24/7

- Áp dụng các công nghệ thiết kế web mới nhất: HTML 5, CSS 3, Reponsive

- Giảm 5-10% các dịch vụ vụ khác như: Quảng cáo adwords, facebook, đăng ký website với Bộ công thương

Các gói thiết kế website giáo dục

Hiweb cung cấp đa dạng các gói dịch vụ thiết kế web giáo dục với chi phí khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn:

- Gói website mẫu: Bạn có thể tiết kiệm kinh phí bằng cách lựa chọn các giao diện website giáo dục mẫu của chúng tôi.

- Gói cơ bản: Thiết kế web giáo dục, trường học với các tính năng cơ bản, cần có của một website chuyên về cung cấp khóa học, giáo dục đào tạo trực tuyến.

- Gói chuyên nghiệp: Giao diện thiết kế độc quyền, tính năng được xây dựng dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất về giá và dịch vụ thiết kế web giáo dục qua Hotline: 0981 612 780

Tin tức khác
 
Thiết kế website tại huyện Thạch Thất

Thiết kế website tại huyện Thạch Thất

Thiết kế web giá rẻ tại huyện Thạch Thất - Hà Nội. Chúng tôi chuyên tư vấn và thiết...
Tổng hợp các Kênh Marketing hiệu quả trong lĩnh vực Bất Động Sản

Tổng hợp các Kênh Marketing hiệu quả trong lĩnh vực Bất Động Sản

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Marketing Online, hỗ trợ Marketing cho nhiều dự án Bất Động...
Cách tăng tỉ lệ click CTR cho quảng cáo Adwords của bạn

Cách tăng tỉ lệ click CTR cho quảng cáo Adwords của bạn

Khi bạn chạy quảng Cáo Adwords, thông số tỉ lệ Click CTR là một yếu tố bạn nên quan tâm hàng...
Thiết kế website trung tâm tiếng Anh

Thiết kế website trung tâm tiếng Anh

Bạn đang cần thiết kế website trung tâm tiếng Anh nhằm quảng bá cho trung tâm tiếng Anh...
Kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook

Ngày nay người người quảng cáo Facebook, nhà nhà quảng cáo facebook, tuy nhiên không phải ai quảng...
Thiết kế website bán đồ trẻ em

Thiết kế website bán đồ trẻ em

Bạn đang kinh doanh quần áo, thời trang cho trẻ em nhưng đang không biết làm thế nào để có thể...
Scroll