Câu hỏi thường gặp

Lợi ích khi thiết kế website?

  • Tùy từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà website mang lại những lợi ích khác nhau. Dưới đây là một vài lợi ích quan trọng
  • Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cử 24h/1ngày: Website của Bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/ngày, 7 ngày/ tuần và 365 ngày /năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của Bạn.
  • Tiết kiệm và tối ưu: hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng, Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue. Bạn chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của Bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để có được một website thật là quá nhỏ bé so với núi chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của Bạn bằng những phương tiện truyền thống. 
  • Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động. Với việc có một website, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.
  • Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất. Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là Bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.
  • Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả. Với việc tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của Bạn. Và khi khách hàng hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.
  • Phương tiện tốt nhất để Bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới. Thật vậy, với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại hiện nay thì Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng website chắc chắn là một phương tiện truyền thông tốt nhất để Bạn có thể thực hiện ý đồ quảng bá và tiếp thị một cách sinh động và hiệu quả nhất mà một phương tiện đơn lẻ khác không thể đáp ứng được.

Chi phí khi thiết kế website?

Tuỳ theo nhu cầu xây dựng website mà bạn có thể chọn các gói website của chúng tôi hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá xây dựng website của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Song, trong quá trình tư vấn, chúng tôi cũng đưa cho bạn mức chi phí phù hợp với tình hình tài chính của bạn nhất.

Tôi có thể đặt hàng thiết kế web ngay tại đây được không ?

Tất nhiên là được, bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp về thiết kế website hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi.

Cần cung cấp cho Hiweb những gì khi thiết kế website?

Để thể hiện đúng ý tưởng thiết kế website. Bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản như: Màu sắc yêu thích, tên công ty, địa chỉ, điện thoại, email, logo, hình ảnh, dịch vụ, giới thiệu, sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh, đôi nét về ý tưởng thiết kế... Sau khi nhận được thông tin Hiweb sẽ tổng hợp lại và đưa ra ý tưởng thiết kế chung.

Thời gian thiết kế website tại Hiweb là bao lâu?

Tùy thuộc vào độ phức tạp của từng dự án mà Hiweb có thời gian thiết kế website cụ thể. Với mỗi dự án Hiweb luôn mong muốn triển khai trong thời gian sớm nhất cho khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm khi bàn giao. Thông thường thời gian thiết kế website từ giai đoạn lên ý tưởng thiết kế cho đến bàn giao sản phẩm từ 1 - 2 tuần làm việc.

Sau khi sử dụng dịch vụ Hiweb tôi có được bảo trì nâng cấp không?

Hiweb luôn có các đợt nâng cấp trong năm và khi bạn đang sử dụng dịch vụ của Hiweb bạn sẽ luôn được cập nhật toàn bộ các tính năng mới trong quá trình nâng cấp này, đội ngũ hỗ trợ của Hiweb cũng sẽ luôn tận tình hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

Nếu tôi vẫn cần tư vấn hỗ trợ?

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số: 0981.612.780 để được hỗ trợ nhanh nhất Thời gian làm việc của chúng tôi từ 8h đến 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8h đến 12h thứ 7. Ngoài thời gian trên vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: contact@hiweb.com.vn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho bạn.

Scroll