Về Hiweb

Từ lâu Internet đã vượt ra khỏi 1 ứng dụng giải trí trở thành 1 thị trường tiềm năng có sự lan tỏa mạnh mẽ. Với internet, bạn có thể đưa thông tin sản phẩm của mình đến cả những nơi ngăn cách về địa lý mà các loại hình quảng cáo khác không thể làm được.

Trong thời gian tới, marketing online, bán hàng trực tuyến được coi là xu thế tất yếu và sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ. Website chắc chắn sẽ là kênh giới thiệu sản phẩm, công cụ bán hàng đặc biệt quan trọng mà mỗi công ty, doanh nghiệp cần ý thức đầu tư thiết kế và xây dựng nội dung. Đây sẽ là cửa hàng trưng bày sản phẩm, bán hàng là nơi tư vấn và chăm sóc khách hàng tiện lợi và hiệu quả nếu như các công ty, doanh nghiệp biết khai thác hết các tính năng của nó. HIWEB là đơn vị thiết kế hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ lập trình chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho khách hàng như sau: 

Thiết kế website chuyên nghiệp

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư Công nghệ thông tin trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng Internet, HIWEB tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet. Chúng tôi thiết kế website cho các doanh nghiệp theo các lĩnh vực sau : 

  • - Thiết kế website tin tức.
  • - Thiết kế website bán hàng.
  • - Thiết kế website rao vặt...

Về công ty thiết kế website - HIWEB

Dịch vụ hoàn hảo

Dịch vụ thiết kế website của HIWEB luôn cam kết mang lại cho Quý khách những sản phẩm:

- Toàn diện về thẩm mĩ.

- Tính năng linh hoạt và dễ sử dụng.

- Tốc độ truy cập nhanh và bảo mật cao.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại HIWEB bạn sẽ được tư vấn quảng cáo trên Google Adword, chạy Facebook AD, Marketting Online, SEO hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn tại Hà Nội HIWEB sẽ cử chuyên viên Marketting đến tận công ty bạn có một buổi trainning. Bạn cần gì hơn thế?

Scroll