Email marketing

Trong thời đại kinh doanh trực tuyến bùng nổ như hiện nay. Email là kênh liên hệ tương tác với khách hàng không thể thiếu. Đối với các công ty lớn, nhất là các công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, sử dụng email để chăm sóc khách hàng là một đòi hỏi tất yếu. Tuy nhiên, để có một hệ thống gửi email tốt đòi hỏi giải pháp tổng thể cả về phần cứng và phần mềm. HIWEB cung cấp giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp thường xuyên gửi bản tin, thông báo, quảng cáo chăm sóc khách hàng với số lượng lớn. Với chi phí phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam, cùng những điểm mạnh mà dịch vụ email marketing tại Hiweb mang lại:

  • Chi phí hợp lý
  • Tự động hóa chiến dịch email marketing
  • Gửi Email cho cùng lúc nhiều khách hàng nằm trong danh sách liên hệ.
  • Tạo nội dung Email chuyên nghiệp với ảnh và style bắt mắt.
  • Thống kê xem những ai quan tâm, nhấp mở Email của bạn.
  • Tích hợp mạng xã hội, tự động hẹn lịch gửi Email và nhiều nữa
  • Thúc đẩy bán hàng ngay lập tức

Lựa chọn dịch vụ email marketing tăng doanh số bán hàng của bạn

Lựa chọn dịch vụ email marketing tăng doanh số bán hàng của bạn

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ email marketing tại Hiweb

Email marketing được các doanh nghiệp hay các cá nhân sử dụng phần lớn để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Mọi người khó có thể nào mà phủ nhận được những giá trị cũng như là lợi ích mà email marketing mang lại. Vì vậy ngay bây giờ bạn hãy sử dụng dịch vụ email marketing của chúng tôi, tăng doanh số bán hàng của bạn nên gấp nhiều lần:

Tiêt kiệm chi phí: Trước tiên chúng ta phải nói tới đó là email marketing tiết kiệm rất nhiều chi phí cho các cá nhân hay doanh nghiệp: Email marketing cũng được xem như một loại hình quảng cáo rẻ nhất cho bất cứ một công ty hay doanh nghiệp nào trong mọi lĩnh vực. So với những loại quảng cáo trên truyền hình hay báo đài thì email marketing sẽ tiết kiệm được nhiều tiền của hơn để các doanh nghiệp có thể đầu tư vào những lĩnh vực khác.

Tiết kiệm được thời gian: Với email marketing thì bạn có thể gửi một số lượng lớn email trong thời gian ngắn nhất và cùng một lúc tới mọi khách hàng. Và phản hồi của khách hàng về bạn sẽ thông qua những mail thiết thực hơn nhiều so với các loại quảng cáo khác.

Email marketing cho kết quả nhanh chóng: Việc quảng cáo đòi hỏi phải diễn ra nhanh chóng và kịp thời để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng như là các chương trình khuyến mãi hay giảm giá. Email marketing cho phép tốc độ tối đa khi gửi hàng loạt mail nhanh nhất mà chỉ với vài thao tác đơn giản.

Giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận trực tiếp với mọi khách hàng: Dich vu email marketing sẽ để lại ấn tượng sâu sắc đối với những khách hàng đã từng mua sản phẩm của doanh nghiệp hay củng cố niềm tin đối với những khách hàng đang sử dụng sản phẩm hoặc là hấp dẫn được những khách hàng có tiềm năng hơn.

Thống kê hiệu quả: Email marketing giúp doanh nghiệp thống kê chi tiết số lượng email đã được gửi cũng như các email đã được khách hàng đọc hay là nhấp vào các đường link liên kết kèm theo để các doanh nghiệp có thể biết chính xác nhất hiệu suất của dịch vụ.

Email marketing thúc đẩy việc kinh doanh của các doanh nghiệp: Khi các doanh nghiệp thường xuyên gửi mail hàng loạt tới mọi khách hàng đề cập tới những mặt hàng mới cũng như giá thành của nó thì xác suất người tiêu dùng chọn mua nó sẽ cao hơn.

Dịch vụ email marketing tại Hiweb

Là một công ty công nghệ, HIWEB luôn cập nhập những kiến thức email marketing mới nhất, chính vì vậy hiệu quả của chiến dịch email marketing được nâng cao. Chúng tôi luôn mong muốn nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của bạn qua kênh Email Marketing. Dịch vụ email marketing của chúng tôi được thực hiện nghiêm ngặt dựa theo quy trình chuẩn:

Bước 1: Phân tích yêu cầu của khách hàng: HIWEB sẽ tìm hiểu những mong muốn, những yêu cầu của bạn, từ đó xây dựng, lập kế hoạch Email Marketing.

Bước 2: Lọc danh sách email khách hàng tiềm năng: Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi danh sách email khách hàng bạn có sẵn. Nếu bạn không có, HIWEB sẽ tìm kiếm, lọc danh sách email khách hàng tiềm năng theo lĩnh vực, độ tuổi, vùng miền... Cung cấp cho bạn những email chất lượng nhất.

Bước 3: Xây dựng nội dung email marketing: HIWEB tạo ra các mẫu email HTML cho bạn lựa chọn. 

Bước 4: Gửi email marketing: Sau khi hoàn tất các bước trên. HIWEB cài đặt khung giờ khách hàng thường xuyên check mail và tiến hành gửi nội dung email marketing một cách tự động.

Bước 5: Theo dõi hiệu quả chiến dịch email marketing mang lại: Chúng tôi sẽ theo dõi lượng click mail, thời gian mở, số lần mở mail...Từ đó đưa ra những nhận định đánh giá về hiệu quả chiến dịch, từ đó làm cơ sở để cải tiến mẫu email, đối tượng hóa khách hàng tiềm năng.

HIWEB sẽ thay bạn lập kế hoạch Email Marketing

HIWEB sẽ thay bạn lập kế hoạch Email Marketing

Chúng tôi rất vui lòng được trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ email marketing cũng như về các vấn đề mà bạn gặp phải khi triển khai các kế hoạch Email marketing qua Hotine: 0981 612 780 hoặc gửi email qua hòm thư: contact.hiweb@gmail.com

Scroll