Quảng cáo Goolge Adwords

Quảng cáo Google Adwords cần am hiểu thị trường, tối ưu chiến dịch quảng cáo tốt. Nếu không rất tốn kém chi phí. Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ quảng cáo Goolge Adwords của chúng tôi. Bạn sẽ được chuyên viên quảng cáo google adwords nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, cài đặt mẫu quảng cáo, tối ưu trang đích, nâng cao điểm chất lượng, giảm thiểu chi phí bỏ ra để chạy quảng cáo.

Quy trình quảng cáo Google Adwords tại Hiweb

Tư vấn quảng cáo: Thành thạo về kỹ thuật và am hiểu về Marketing Online, chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. HIWEB tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ quảng cáo Google Adwords chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sảng phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Giám sát quảng cáo: Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo: theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa (current bid) và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức bid lợi nhất. Công tác này được làm thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.

Báo cáo hiệu quả: Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần / tháng / quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

Các nghiệp vụ khác: Tư vấn viết lời giới thiệu, lập phương án tính giá theo ngân sách đề ra, chia tách chiến dịch thành các nhóm quảng cáo trực tuyến nhỏ theo từng cụm từ khóa, khai thác lợi thế đối với từng từ khóa và những thủ thuật khác giúp bạn đạt hiệu quả cao.

Quy trình tối ưu điểm chất lượng khi quảng cáo Adwords tại HIWEB

Quy trình tối ưu điểm chất lượng khi quảng cáo google adwords tại Hiweb

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo google adword tại Hiweb

+ Đưa ra nhận định, đánh giá phân tích từ khóa, tư vấn chính xác những từ khóa mang lại lợi nhuận cho khách hàng.

+ Tối ưu trang đích, tăng điểm chất lượng

+ Duy trì quảng cáo ổn định liên tục.

+ Khách hàng chỉ đóng phí trọn gói, không phát sinh bất cứ chi phí nào.

+ Quảng cáo hiển thị theo đúng cam kết.

+ Miễn phí cài đặt tiện ích: số điện thoại, địa chỉ, bản đồ, liên kết mở rộng quảng cáo.

+ Báo cáo và đánh giá kết quả truy cập hàng ngày.

+ Hỗ trợ tư vấn quảng cáo google adwords 24 / 7

Hãy cùng Hiweb giảm thiểu tối đa chi phí phải trả cho quảng cáo google Adwords

Hãy cùng Hiweb giảm thiểu tối đa chi phí phải trả cho quảng cáo google Adwords

Hãy cho chũng tôi biết lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành.

Liên hệ ngay: 0981 612 780. Email: contact@hiweb.com.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

Scroll