Seo website

Dịch vụ SEO từ khóa do Hiweb cung cấp đưa ra các giải pháp SEO dành cho doanh nghiệp lớn và nhỏ. Hiweb sử dụng phương pháp seo từ khóa bền vững, uy tín, đưa từ khóa website bạn lên top đầu, mang lại hiệu quả cao.

Seo từ khóa là phương pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả

Seo từ khóa là phương pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả

Các gói dịch vụ SEO website tại Hiweb

Dịch vụ Seo website giá rẻ phí duy trì thấp:

Bao gồm các từ khóa có độ cạnh tranh thấp ít lượt truy cập và từ khóa có độ dài và gắn liền với vùng miền hoặc tên công ty, thương hiệu có độ dài >=3. Giá Seo website khoảng 500k->1.5tr.

Dịch vụ Seo tổng thể:

Các bạn cần Seo cho hệ thống vài trăm từ khóa nhằm tạo tìm lực cạnh tranh với các đối thủ đang dẫn đầu lĩnh vực. Hãy liên hệ với chúng tôi. Càng nhiều từ khóa thì chúng tôi sẽ có cách tối ưu vì thế giá Seo sẽ rẻ hơn rất nhiều mà từ khóa lại rất ổn định bởi phương pháp Seo tổng thể. Chúng tôi có chiến lược Seo nhiều từ khóa cùng 1 link sau này rất dễ bảo trì => chi phí bảo trì thấp.

Dịch vụ seo chuyên nghiệp: 

Các bạn được chúng tôi support 1 buổi đào tạo Seo để biết các kỹ thuật mà chúng tôi sử dụng để đẩy website bạn lên top Google và sẽ được thống báo kết quả Seo thường xuyên.

Quy trình dịch vụ SEO Tại Hiweb

Bước 1: Phân tích yêu cầu của khách hàng: Hiweb tìm hiểu sản phẩm dịch vụ khách hàng cung cấp, thứ hạng mong muốn và thời gian khách hàng cần khi đạt top.

Bước 2: Lập kế hoạch SEO tổng thể: Lập kế hoạch Seo là công đoạn quan trọng khi seo từ khóa lên top google. Trong bước này Hiweb đưa ra kế hoạch seo tổng thể dựa trên nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

Bước 3: Lựa chọn từ khóa: Lựa chọn từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao, nhiều người tìm kiếm và mang lại nguồn khách hàng.

Bước 4: Tiến hành tối ưu onpage cho website: Là công ty thiết kế website nên Hiweb có thể dễ dàng tùy chỉnh xây dựng nội dung, tối ưu HTML, cấu trúc trang web cho bạn.

Bước 5: Tối ưu offpage: Chúng tôi giúp bạn xây dựng nguồn backlink chất lượng, tạo blog, website vệ tinh.

Bước 6: Kiểm tra thứ hạng từ khóa, website so sánh với đổi thủ tìm ra giải pháp nâng cao thứ hạng.

Bước 7: Đánh giá hiệu quả kế hoạch seo, điều chỉnh cho phù hợp.

Quy trình dịch vụ Seo - Hiweb

Quy trình dịch vụ Seo - Hiweb

Chi phí khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa tại Hiweb

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bao gồm các chi phí cho việc seo từ khóa, xây dựng nội dung, tìm kiếm nguồn khách hàng và phân khúc thị trường theo luồng khách hàng.
Việc đánh giá chi phí cho một chiến dịch SEO không đơn thuần chỉ là bạn trả bao nhiêu tiền cho chiến dịch mà chi phí cho dịch vụ seo từ khóa còn tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của chiến dịch. Đơn giản là chúng tôi cần biết thông tin về sản phẩm dịch vụ của khách hàng để có thể đưa ra chiến dịch SEO chính xác và hiệu quả.
Mỗi chiến dịch SEO website luôn có những từ khóa khác nhau kèm theo mức độ cạnh tranh từ khóa khác nhau .Ở đây, độ cạnh tranh cao luôn đồng nghĩa với việc tốn thêm thời gian và công sức để đạt được vị trí theo mong muốn.

Vì vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0981 612 780 để được tư vấn, đánh giá từ khóa và có báo giá tốt nhất.

Scroll