Công cụ marketing chuyên nghiệp

INTERNET – một mảnh đất đầy tiềm năng và hứa hẹn mà mọi ngành kinh doanh đều có thể khai thác. Nhưng để thành công, bạn cần hiểu rõ các công cụ Marketing Online, và biết liên kết lại thành hệ thống nhằm đem lại hiệu quả thông tin cao nhất. 

Hiện nay, có rất nhiều các công cụ đáp ứng việc bán hàng trực tuyến được các cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp chưa thực sự nắm được vai trò, tầm quan trọng và hiệu quả mà các công cụ này mang lại trong việc bán hàng trực tuyến. Đặc biệt là tầm quan trọng của website. Với kinh nghiệm trong hoạt động Marketing Online, thiết kế website, HIWEB xin đưa ra một vài lý do doanh nghiệp của bạn cần phải có website khi thực hiện các kế hoạch Marketing.

Tại sao website lại là công cụ marketing chuyên nghiệp?

Ngày nay website đóng vai trò kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp khi bắt đầu kế hoạch Internet marketing, nó mang lại những lợi thế không thể phủ nhận và được xem như cơ sở hạ tầng căn bản cho việc xây dựng một doanh nghiệp online. 

Vì thế xây dựng website cho công ty là một công việc quan trọng đến nỗi trở thành tiêu điểm đầu tiên của mỗi kế hoạch kinh doanh và là khởi đầu thành công cho một chiến lược Marketing Online.

Sau đây là những lý do dễ thấy nhất về tầm quan trọng của website :

- Tạo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.

- Có thể giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao.

- Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà tiết kiệm được chi phí

- Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.

- Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.

- Và đơn giản không có website là doanh nghiệp đã mất đi một lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Chính vì thế cách thiết kế và nội dung của website chính là nguồn cung cấp thông tin và xây dựng hình ảnh quan trọng khi bắt đầu một chiến dịch Internet marketing

Công cụ marketing chuyên nghiệp

Website - công cụ marketing chuyên nghiệp bạn cần có

Với website HIWEB thiết kế, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các kế hoạch Marketing:

- Thể hiện sản phẩm dịch vụ nổi bật giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, tra cứu thông tin.

- Website hướng tới người dùng, tăng hiệu quả tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp qua Liên hệ, gọi điện, comment trên hệ thống web.

- Có thể sử dụng phục vụ cho việc tiếp thị lại cho khách hàng.

- Cài đặt các công cụ theo dõi thống kê lượt truy cập, chuyển đổi khách hàng trên website.

- Tiếp thị tốt trên môi trường mobile với nền tảng website responsive.

- SEO top 1 2 3 Google.

- Tạo Landing page phục vụ cho việc chạy quảng cáo facebook, google adwords đơn giản...

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi, đo lượng hiệu quả mọi chiến dịch với nền tảng Hiweb CMS do chúng tôi phát triển, Hiweb CMS là công cụ marketing chuyên nghiệp cho bạn.

Vậy quý khách đã sẵn sàng sử dụng website là công cụ hỗ trợ Marketing chưa? Nếu câu trả lời là có, hãy liên hệ ngay với HIWEB. HIWEB luôn mong muốn tạo ra sự "Khởi đầu của thành công" trong công việc kinh doanh của quý khách hàng!

Scroll