Hỗ trợ responsive

Công nghệ responsive đang là xu thế website phổ biển hiện nay. Với responsive website của bán sẽ tương thích với tất cả thiết bị, Máy tính, Tablet, Mobile...Bên cạnh đó được google đánh giá cao hơn khi thân thiện với mobile hơn. Chính vì lẽ đó, HIWEB luôn thiết kế dựa theo xu hướng mới này. Bạn hoàn toàn yên tâm khi website của bạn được thiết kế bởi HIWEB sẽ là những mẫu website có khả năng tương thích tốt nhất với các thiết bị, cùng giao diện, màu sắc được thiết kế hài hòa hợp lý, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Hỗ trợ responsive website - HIWEB

Công nghệ Responsive giúp website của bạn hiển thị tốt trên các thiết bị

Lợi ích của Responsive Web Design

1. Được Google khuyến khích

Với 67% thị phần tìm kiếm, khi Google lên tiếng , các search marketer lắng nghe. Google nói rõ rằng Responsive Design là cấu hình đề nghị dành cho Mobile. Vì một trang responsive design sở hữu chung một URL và HTML, bất cứ thiết bị nào, đồng thời giúp Google có thể dễ dàng và nhanh chóng hơn khi thu thập thông tin, index, tổ chức nội dung. Ngược lại, một website riêng dành cho Mobile sẽ có URL và HTML khác với phiên bản cho desktop, điều đó đòi hỏi Google phải thu thập thông tin, index nhiều phiên bản trong cùng một thời điểm.

Ngoài ra, nội dung trên cùng một trang web, cùng một URL sẽ dễ dàng để người dùng có thể chia sẻ, tương tác và liên kết đến hơn so với một website riêng biệt cho mobile.

2. Một Website, nhiều Device

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của Responsive web design là một trang web có thể cung cấp được trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trên nhiều thiết bị, kích thước màn hình khác nhau. Đây là một đặc điểm vô cùng quan trọng vì ta không thể lường trước được các thiết bị, kích thước màn hình sẽ sử dụng để truy cập vào trang web. Một trang có thể hoạt động tốt bất kể sự biến đổi sẽ cung cấp một trải nghiệm người dùng tốt và nhất quán hơn một trang được thiết kế cho một loại thiết bị và kích thước màn hình cụ thể.

3. Dễ dàng quản lý

Tách riêng website cho desktop và cho mobile thì đồng thời cũng phải tách riêng các chiến dịch SEO. Và đương nhiên, quản lí 1 website và 1 chiến dịch SEO sẽ dễ dàng hơn nhiều. Quả một lợi thế lớn.

Điều đang được đề cập ở đây là, có những lợi ích nhất định khi chỉ có một chiến lược SEO mobile cụ thể , chẳng hạn như tối ưu các từ khóa có nhiều khả năng được tìm kiếm khi người dùng đang sử dụng điện thoại thông minh để search. 

Nói tóm lại, RWD là một xu hướng thiết kế hoàn toàn có lợi bởi nó đảm bảo bạn sẽ luôn luôn có những trải nghiệm tốt nhất, đẹp nhất khi xem trang web dù bạn có đang dùng thiết bị nào đi nữa. Nó giúp nhà lập trình web tận dụng tối đa không gian để trình diễn những nội dung cho chúng ta xem theo cách thoải mái và thích thú nhất có thể.

Ngay bây giờ đây, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website responsive của chúng tôi. Ban sẽ có những mẫu website ưng ý nhất.


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Liên hệ tư vấn: 0981 612 780
Hỗ trợ kỹ thuật: 0981 612 780
Gửi yêu cầu:
Scroll