Thiết kế website chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

HIWEB là đơn vị thiết kế website uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế cho các đối tác khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Với hàng trăm mẫu website, bạn có thể tha hồ lựa chọn những website mẫu hoặc gửi yêu cầu thiết kế website cho chúng tôi để sở hữu những website ĐỘC nhất. HIWEB đảm bảo thời gian thiết kế nhanh chóng, chuẩn xác.

Đôi nét về HIWEB

HIWEB là một doanh nghiệp trẻ, năng động, với một đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tâm huyết với công việc và có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi có định hướng phát triển lâu dài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Mục tiêu của HIWEB là tạo ra những công cụ quản lý - điều hành hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn. Chúng tôi cũng như tất cả các bạn đều thấy rằng, nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt và mọi doanh nghiệp đang đứng trước một thời kỳ mới với nhiều thử thách cam go.

Chắc hẳn doanh nghiệp của bạn không thể khoanh tay nhìn các đối thủ của mình đang đổi mới công nghệ, đổi mới phương pháp quản lý, thậm chí đổi mới cả trong tư duy từng ngày, từng giờ. Và không có cách nào khác, bạn phải vượt qua những đối thủ đó bằng mọi giá. Một trong những cách chắc chắn có thể giúp doanh nghiệp của bạn trên con đường đến sự thành công, đó là phải thiết lập được một công cụ quản lý - điều hành hữu hiệu, phải triệt để tận dụng những tiến bộ Khoa học kỹ thuật trong điều kiện có thể.

Với sứ mệnh mang lại "KHỞI ĐẦU THÀNH CÔNG" cho công việc kinh doanh của quý khách hàng. HIWEB luôn nỗ lực tìm tòi những kiến thức mới, áp dụng triệt để vào trong website.

Thiết kế website chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Thiết kế website tại TP HCM

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại TP HCM

Với quy trình thiết kế nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế, đảm bảo cho website của quý khách luôn hoạt động ổn định nhất, giao diện bắt mắt nhất.

Bước 1: Phân tích & Tư vấn

Đội tư vấn, phân tích của HIWEB sẽ tìm hiểu nhu cầu, thị trường kinh doanh và thông tin công ty của khách hàng. HIWEB phân tích, trao đổi, thống nhất với khách hàng về các phương án thiết kế web, quảng cáo phù hợp, tăng tính hiệu quả kinh doanh với định hướng phát triển, ngân sách của khách hàng và nhu cầu thị trường

Bước 2: Thiết kế giao diện mẫu

Đội ngũ phân tích và thiết kế sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách thông qua bản thiết kế demo cho website hoặc bản phác thảo kế hoạch làm web và phát triển kinh doanh online, với các mẫu giới thiệu công ty chuyên nghiệp tuỳ yêu cầu khách hàng.

Bước 3: Hoàn thiện website

Từ những thông tin trao đổi, HIWEB sẽ hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng theo đúng thời hạn và chất lượng cam kết.

Bước 4: Bàn giao sản phẩm

HIWEB bàn giao mọi thông tin quản trị liên quan đến website. Nếu khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ quảng cáo trực tuyến, chăm sóc website để phát triển kinh doanh, chúng tôi sẽ tiếp tục phục vụ quý khách tận tình từ giai đoạn phân tích, tư vấn chiến lược và thực hiện chiến dịch quảng bá website. Hỗ trợ upload website lên hosting, theo dõi sự hoạt động của website. Hướng dẫn sử dụng, quản trị website.

Bước 5 : Dịch vụ bảo hành và bảo trì

Sau khi bàn giao website, HIWEB luỗn hỗ trợ tận tình, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian chậm nhất 24 giờ.

Chi phí thiết kế website tại TP HỒ CHÍ MINH như thế nào?

HIWEB cam kết chi phí thiết kế website luôn tốt nhất, chúng tôi dựa vào ngân sách của bạn đưa ra những gói phù hợp với nhu cầu của bạn. 

ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN CHƯA SẴN SÀNG SỞ HỮU WEBSITE? GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0981 612 780

Tin tức khác
 
Quảng cáo google adwords tại Hà Nội

Quảng cáo google adwords tại Hà Nội

Hiweb Ads chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo google Adwords cho các doanh nghiệp tại Hà Nội....
06 phương pháp chặn click ảo mới nhất hiện nay

06 phương pháp chặn click ảo mới nhất hiện nay

Click ảo đang là vấn đề hàng trăm doanh nghiệp gặp phải khi quảng Cáo Google Adwords, Click...
Thiết kế website giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Thiết kế website giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Bạn đang muốn tìm một Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh chuyên...
Thiết kế website giới thiệu công ty

Thiết kế website giới thiệu công ty

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, hiện nay các doanh nghiệp có thể dễ...
Thiết kế website bán thực phẩm chức năng

Thiết kế website bán thực phẩm chức năng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng...
Thiết kế website cổng thông tin

Thiết kế website cổng thông tin

Bạn đang tìm hiểu về thiết kế website cổng thông tin điện tử, đừng ngần ngại liên hệ...
Scroll