Thiết kế website responsive

Công nghệ thay đổi từng ngày, điều đó có thể thấy rõ trong ngành thiết kế website, khi mà chỉ vài năm trước mọi người còn chưa biết tới website Responsive là như thế nào? Tuy nhiên, gần đầy Responsive là từ được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực thiết kế website, nhất là khi công cụ tìm kiếm Google ra thuật toán ưu tiên thứ hạng cho các website có khả năng thân thiện với các thiết bị di động. Đây là một công nghệ tuyệt vời, giúp website của bạn có thể dễ dàng tương thích hiển thị trên các thiết bị có tỷ lệ kích thước màn hình khác nhau như Mobile, Tablet, Màn hình cỡ lớn...

Tại sao website của bạn nên được thiết kế theo Responsive?

– Responsive giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng khi lướt website của bạn, bạn có thấy thú vị không khi thu nhỏ cửa sổ trình duyệt là website sẽ tự động hiển thị theo kích thước màn hình, hoặc truy cập trên mobile hoặc tablet, các font chữ hoặc bố cục vẫn rất thuận tiện cho bạn theo dõi mà không phải mất công vuốt cảm ứng để di chuyển màn hình tới phần mình muốn quan sát?

– Hỗ trợ hiển thị cho mọi thiết bị di động, tăng tốc độ truy cập và khả năng kiểm soát nội dung là những gì mà responsive thực sự thuyết phục người dùng.

– Responsive Web Design dùng nhiều bố cục cho tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau giúp bạn luôn có trải nghiệm tốt nhất, đẹp nhất khi lướt web dù bạn đang dùng thiết bị nào đi nữa. Với việc giờ đây các trình duyệt website di động đều đã hỗ trợ HTML và CSS  nó giúp chúng ta hiển thị đầy đủ và tận dụng không gian tối đa của website để trình diễn những nội dung theo cách thoải mái và thích thú nhất. Xu hướng hiện tại Web design không đơn thuần là tạo ra sản phẩm đẹp nữa mà còn là công việc tạo ra trải nghiệm mới cho người dùng.

– Với Responsive website của bạn sẽ load nhanh hơn khi người dung truy cập website của bạn từ những thiết bị di động. Giao diện website được thiết kế tập trung show cho người dung những nội dung quan trong nhất, tất cả đều được thu gọn trong màn hình của thiết bị, giờ đây khách hàng truy cập website của bạn không phải mất thời gian để điều chỉnh kích thước, zoom nội dung để có thể xem rõ hơn. Có responsive website của bạn thực sự trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả.

– Công nghệ responsive còn giúp webiste của bạn có được kết quả hiển thị tốt hơn trên công cụ tìm kiếm Google khi người dùng tìm kiếm bằng các thiết bị mobile, khi mà xu hướng tìm kiếm trên mobile ngày càng gia tăng.

Thiết kế website responsive - HIWEB

Thiết kế website responsive - Công nghệ mới nhất

Lựa chọn công ty thiết kế website nào uy tín trong việc thiết kế website Responsive?

Câu hỏi này được rất nhiều công ty, tổ chức, cá nhận đặt ra khi muốn thiết kế website responsive, bởi không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng yêu cầu này. HIWEB là công ty thiết kế website có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website cho nhiều đối tác khách hàng, chính vì thế chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn.

– Áp dụng các công nghệ lập trình responsive mới nhất như HTML5 & CSS3, Bootstrap.

– Website không những được thiết kế chuẩn Responsive mà còn tối ưu tốt đối với công cụ tìm kiếm, nâng cao khả năng thứ hạng từ khóa không chỉ trên các thiết bị máy tính mà còn trên các thiết bị di động.

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng trong bất kỳ điều kiện về thời gian, không gian nào.  Kinh phí cho mỗi dự án web responsive đều được cân đối trên tổng chi phí nhân lực, tài nguyên nên chúng tôi cam kết sẽ đưa ra dịch vụ tốt nhất và kinh phí hợp lý nhất.

– Đặc biệt khi thiết kế website tại HIWEB, chúng tôi hỗ trợ bạn thiết kế logo, profile, name card với chi phí hợp lý, hỗ trợ đăng ký website với Bộ công thương...

SỞ HỮU NGAY WEBSITE RESPONSVE CHẤT LƯỢNG CHỈ VỚI 1 CÚ ĐIỆN THOẠI: 0981 612 780

Tin tức khác
 
06 phương pháp chặn click ảo mới nhất hiện nay

06 phương pháp chặn click ảo mới nhất hiện nay

Click ảo đang là vấn đề hàng trăm doanh nghiệp gặp phải khi quảng Cáo Google Adwords, Click...
Thiết kế website giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Thiết kế website giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Bạn đang muốn tìm một Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh chuyên...
Thiết kế website giới thiệu công ty

Thiết kế website giới thiệu công ty

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, hiện nay các doanh nghiệp có thể dễ...
Thiết kế website bán thực phẩm chức năng

Thiết kế website bán thực phẩm chức năng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng...
Thiết kế website cổng thông tin

Thiết kế website cổng thông tin

Bạn đang tìm hiểu về thiết kế website cổng thông tin điện tử, đừng ngần ngại liên hệ...
Thiết kế website cho sân Golf

Thiết kế website cho sân Golf

Dịch vụ thiết kế website sân Golf chuyên nghiệp tại HIWEB là tập hợp của đội ngũ kỹ sư...
Scroll