Tính năng ưu việt của Hiweb CMS

Hiện nay ở Việt Nam đa phần các công ty thiết kế website sử dụng wordpress hoặc mangento...làm CMS là chủ yếu. Tuy nhiên, nhận ra nhiều hạn chế khi dùng nền tảng mã nguồn mở, không đi theo lối mòn đó. HIWEB sử dụng nền tảng CMS độc quyền tự mình phát triển với các tính năng mạnh mẽ. CMS này đã được HIWEB đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ.

Hạn chế khi dùng mã nguồn mở thiết kế website

Việc cài đặt các mã nguồn này khá dễ dàng, chỉ qua vài bước đơn giản là bạn đã có thể khiến cho website vận hành được. Tuy nhiên, để có được một website hoàn chỉnh theo đúng ý đồ đã đề ra bằng mã nguồn mở thì lại là một vấn đề khó khăn hơn nhiều. Ta nên biết, một mã nguồn mở được làm ra cho nhiều đối tượng sử dụng trên khắp thế giới, vì thế nó sẽ tập trung vào những cái chung, cốt lõi nhiều hơn là phục vụ cho từng đối tượng sử dụng.

Một website mã nguồn mở thông thường được cài đặt bằng bộ mã nguồn chính, cài thêm hàng tá phần phụ thêm (plugin) rồi tùy biến lại rất nhiều để có được một website như ý. Điểm đáng lưu ý ở đây là các plugin do  bên thứ ba phát triển chứ không phải do nhà cung cấp mã nguồn phát triển làm cho website của chúng ta vô hình chung  phụ thuộc vào rất nhiều nguồn phát triển, gây khó khăn trong việc khắc phục lỗi khi sử dụng.

Có một số công ty thiết kế website giá rẻ sử dụng các mã nguồn mở này mà không hiểu nhiều về nó, đơn giản là họ chỉ tải về và cài đặt, thêm plugin, cài giao diện (đa số cũng tải trên mạng). Mặc khác, một số plugin và giao diện là bản có phí nhưng được chia sẻ lậu trên mạng nên sẽ không được hỗ trợ từ chính nhà phát triển, đồng thời có thể bị cài thêm các loại mã độc không mong muốn. Hơn nữa các plugin này làm để bán và chia sẻ cho nhiều người nên nó cũng như bộ mã nguồn, không chú trọng vào khách hàng nào mà sẽ làm để phục vụ cho nhiều người, vì thế khi sử dụng bạn sẽ thấy một trang quản trị rất phức tạp.. Kết quả là bạn sẽ nhận được một website chắp vá một cách vụng về và hoạt động không hiệu quả, tùy biến và quản trị khó khăn.

HIWEB CMS có nhiều tính năng vượt trội

Hiweb CMS được HIWEB phát triển độc quyền với nhiều tính năng

Tính năng vượt trội của HIWEB CMS

Quản trị đa giao diện:

Với HIWEB CMS việc quản trị website không chỉ bó hẹp trên chiếc máy tính của bạn. Hiweb hỗ trợ bạn có thể quản trị web mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không có máy tính. Chỉ với chiếc điện thoại Smart Phone hoặc Tablet của bạn. Bạn có thể đăng nhập vào hệ thống thay đổi, tùy chỉnh cài đặt giao diện, viết bài...rất dễ dàng.

Hiweb CMS được thiết kế responsive

Việc quản trị trên HIWEB CSM sẽ trở nên cực kỳ thú vị

Phân quyền theo từng thành viên:

Một hệ thống website thường được phân ra nhiều tài khoản quản trị khác nhau, mỗi tài khoản có những quyền hạn nhất định. Ví dụ: Tác giả, bạn chỉ muốn họ có quyền thêm, sửa, xóa, cập nhập bài viết...CMS HIWEB có thể giúp bạn thực hiện điều đó, phân quyền tới từng nhóm chức năng, đảm bảo bảo mật cho dữ liệu website công ty của bạn.

Hỗ trợ tối Ưu SEO trên công cụ tìm kiếm:

Là một công ty công nghệ, tư vấn SEO cho khách hàng. HIWEB hiểu được việc một website được tối ưu SEO tốt sẽ giúp SEO từ khóa dễ dàng hơn, nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Vì vậy việc tối ưu SEO được nhóm kỹ sư nghiên cứu, tích hợp ngay trong quản trị. Nhân viên cập nhập nội dung có thể tùy chỉnh thẻ meta title, description, keyword cho từng bài viết, danh mục...Đếm số lượng ký tự đã nhập tránh tình trạng nhập quá 70 ký tự đối với tiêu đề và 160 ký tự đối với description...

Tích hợp sẵn tính năng hỗ trợ SEO từ khóa

Tích hợp sẵn tính năng hỗ trợ SEO từ khóa

Quản trị dễ dàng:

Với giao diện tiếng Việt, bạn có thể dễ dàng thay đổi nắm bắt tùy chỉnh các thay đổi trên HIWEB CMS rất nhanh. Bên cạnh tài liệu hướng dẫn quản trị, chúng tôi tin chắc bạn hoàn toàn có thể hiểu và bắt tay ngay vào công việc cập nhập nội dung cho website chỉ trong vài giờ.

Mở rộng, nâng cấp tính năng: 

Được thiết kế theo ngôn ngữ chuẩn với mô hình MVCL, hướng đối tượng. HIWEB CMS đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất, giúp bạn có thể nghiên cứu và tùy chỉnh mở rộng nâng cấp tính năng cho HIWEB dù chỉ biết chút ít về code.

Vậy tại sao bạn không liên hệ ngay chúng tôi, để có thể trải nghiệm tính năng tuyệt vời với nền tảng HIWEB CMS. HIWEB với đội ngũ nhân viên tài năng, trẻ trung, năng động hết mình tư vấn và phục vụ nhiệt tình, tận tâm với nhiều ý kiến sáng tạo với phong cách thiết kế hiện đại, hoàn mỹ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số 1 của bạn.

Tin tức khác
 
Hiweb cung cấp gói thuê web chỉ từ 3tr đồng 1 năm

Hiweb cung cấp gói thuê web chỉ từ 3tr đồng 1 năm

HIWEB cung cấp gói cho thuê website với chi phí chỉ từ 3tr đồng / 1 năm (Đã bao gồm...
Khuyến mại tặng ngay 1tr đồng khi thiết kế website tại HIWEB

Khuyến mại tặng ngay 1tr đồng khi thiết kế website tại HIWEB

Hiện HIWEB đang có chương trình khuyến mãi lớn dành cho các doanh nghiệp mới thành lập. Khách...
5 cách tăng traffic cho website của bạn

5 cách tăng traffic cho website của bạn

Làm thế nào để tăng traffic cho website là câu hỏi mà nhiều webmaster đặt ra khi xây dựng phát...
Khởi nghiệp với website

Khởi nghiệp với website

Khởi nghiệp với website là điều không còn mới tại thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng....
Tăng chuyển đổi cho website TMĐT

Tăng chuyển đổi cho website TMĐT

Hiweb tổng hợp các giải pháp hiệu quả để tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website thương mại...
UI & UX trong thiết kế website

UI & UX trong thiết kế website

Giao diện người sử dụng - User interface (UI) và trải nghiệm người dùng - User experience (UX) là...
Scroll